eChipKool SHOP | Đèn led gỗ | Led quả thông | Thắp sáng ngôi nhà Việt

[motangan]
Điểm nổi bật:
- Hộp bút được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, là món quà độc đáo giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người được nhận.

- Chất liệu gỗ maple là một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại, đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa.

- Thiết kế hết sức tinh tế và đẹp mắt, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người.

[/motangan]

[chitiet]

- Với hộp gỗ và viết gỗ được khắc laser logo, hình ảnh, thông điệp riêng thật độc đáo, hộp bút gỗ sẽ là một món quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác sang trọng và ý nghĩa, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

HỘP VÀ BÚT GỖ ĐỎ - KHẮC LASER MỪNG 20/11 MIỄN PHÍ– MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG MỌI NGƯỜI

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm:  Hộp và bút gỗ đỏ - khắc laser mừng 20/11 miễn phí
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bao gồm: 1 hộp, 1 bút
- Màu sắc: màu gỗ đỏ
- Kích thước:
+ Hộp: 17 x5.5 x2.2cm
+ Bút: dài 13cm
- Chất liệu: gỗ
- Khắc chữ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Miễn Phí . Với Yêu cầu khắc Hình và nhiều hơn sẽ tính phí từ 10k - 20k theo yêu cầu .
Tại Nhà 14 Ngõ 83, Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, 0366661219 (Mr Duy)
- Trọng lượng: 180gr


Hộp bút được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, là món quà độc đáo giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người được nhận.

 

Chất liệu gỗ maple là một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại, đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa.Thiết kế hết sức tinh tế và đẹp mắt, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người.

 Với hộp gỗ và viết gỗ được khắc laser logo, hình ảnh, thông điệp riêng thật độc đáo, hộp bút gỗ sẽ là một món quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác sang trọng và ý nghĩa, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Click MUA ngay hôm nay bạn nhé!

[/chitiet]
 [giaban]89,000[/giaban][giagoc]150,000[/giagoc]

Có thể bạn quan tâm